Việc lựa chọn được một công ty Môi trường xử lý nước thải, xử lý khí thải uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp luôn là một bài toán khó đối với khách hàng. Giữa một thị trường hàng trăm, hàng nghìn công ty tư vấn Môi trường, thật giả lẫn lộn, Công ty Môi trường CCEP luôn là một địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng.
Vậy vì sao bạn nên chọn Công ty Môi trường CCEP?

>> Các dịch vụ đa dạng:

Công ty Môi trường CCEP có các dịch vụ đa dạng nhiều lĩnh vực như:

  • Hoàn thiện xin cấp Giấy phép môi trường, xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý khí thải.
  • Sản xuất và thương mại các sản phẩm hữu ích trong ngành môi trường như: máy ép bùn khung bản, cung cấp than hoạt tính dạng tổ ong xử lý khí thải, mang đo lưu lượng V-notch…
  • Bảo trì bảo dưỡng, vận hành hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải

>> Nhiều năm kinh nghiệm:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng. Cũng như những công ty Tư vấn môi trường chuyên nghiệp khác, chúng tôi đặt song song khả năng chuyên môn và thái độ phục vụ khách hàng để hoạt động và duy trì dịch vụ của mình.

>> Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư:

Đội ngũ kỹ sư tốt nghiệp Viện Công nghệ Môi trường – thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội, với các kiến thức xử lý nước thải được đào tạo chuyên sâu, CCEP tự hào mang lại những sản phẩm chất lượng có hiệu suất cao.

Đặc biệt, với khả năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế được tích lũy qua rất nhiều công trình môi trường khác nhau, họ sẽ thay bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống xử lý của bạn. Kể cả khi gặp dòng nước thải hoặc khí thải khó xử lý, họ cũng sẽ đào sâu nghiên cứu, thí nghiệm tại phòng thí nghiệm của công ty và tận tình tư vấn và giúp bạn lựa chọn cách khắc phục tốt nhất.

>> Làm việc tận tâm, đảm bảo uy tín chất lượng:

Công ty Môi trường CCEP luôn cam kết với quý khách hàng về:

  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng dự án, chất lượng công trình theo tiêu chí khách hàng là trên nhất
  • Đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công. Thái độ làm việc tận tình, chu đáo, tôn trọng các mối quan hệ xung quanh.
  • Tôn trọng thời gian và tiến độ thi công. Cam kết sớm hơn hoặc bằng với thời gian đã thỏa thuận.

>> Tiết kiệm chi phí

Dựa trên những kinh nghiệm về sự am hiểu sâu sắc về các thiết bị và công nghệ, đồng thời lương tâm nghề nghiệp luôn hướng về bảo vệ môi trường, chúng tôi cam kết sử dụng chủng loại vật liệu, công nghệ áp dụng đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất cho việc thi công công trình.