Máy tách dầu mỡ tự động đầu tư 1 lợi ích 10

Máy tách mỡ tự động, hoạt động hiệu quả 100% - quên đi nỗi lo tắc mỡ đường ống, cắt giảm hoàn toàn chi phí thông tắc hệ thống đường ống thoát nước.

Hiện trạng hệ thống đường ống khi không lắp đặt máy tách mỡ tự động.

Do thiết kế đường ống thoát nước thải bao giờ cũng tính đến độ dốc để thoát nước, do đó lượng mỡ thừa nổi lên trên mặt nước không bao giờ thoát được ra ngoài hố ga thoát nước thải, ứ đọng lại trong hệ thống đường ống lâu ngày, kết lại thành từng mảng màu trắng lớn gây tắc đường ống, nước thải không thoát được gây các hiện tượng tràn và có mùi khó chịu.

Hệ thống đường ống bị tắc do dầu mỡ, cách giải quyết duy nhất để đảm bảo hoạt động của đơn vì nhà máy, nhà hàng là thuê thông tắc đường ống với giá đắt đỏ, chi phí gấp nhiều lần việc đầu tư một máy tách dầu mỡ tự động ngay từ đầu.

Tính năng máy tách dầu mỡ tự động.

Với tính năng tự động hoàn toàn, máy tách dầu mỡ tự động bao gồm 3 cơ chế chính:

  • Giữ lại các chất rắn có kính thước lớn như: các nguyên liệu thừa của thức ăn, cơm thừa, rau củ quả... tại bộ phận song chắn rác của máy
  • Giữ lại lượng mỡ nổi trên bề mặt tại ngăn thứ 2 của máy tách mỡ tự động.
  • Cơ cấu vớt mỡ tự động bằng bộ phận bánh quay và thanh gạt --> đưa dầu mỡ thừa vào các can chứa để thải bỏ một cách dễ dàng.

Khác với các thiết bị bẫy mỡ trên thị trường là chỉ giữ lại mỡ thừa nổi lên trong thiết bị, và ngăn mùi bay ra ngoài môi trường bằng các zoăng cao su bịt kín, Máy tách mỡ tự động của CCEP xử lý triệt để nguồn gây mùi bằng cách tách hoàn toàn lượng mỡ thừa ra khỏi thiết bị, chứa mỡ thừa vào các can đặt riêng bên ngoài thiết bị, dễ dàng mang can thải bỏ.

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều loại thiết bị bẫy mỡ thủ công, tuy nhiên hoạt động của thiết bị này mang tính chất đối phó và rất tốn công trong quá trình sử dụng.

Vì chỉ cần không thường xuyên vớt mỡ ra khỏi thiết bị, thì toàn bộ lượng mỡ trong nước thải vẫn tiếp tục đi theo dòng thải, và lại gây tắc đường ống.

Cấu tạo của máy tách mỡ tự động.

Máy tách dầu mỡ tự động CCEP bao gồm các bộ phận chính:

  • Vỏ thiết bị: được chế tạo bằng Inox SUS 304 chống ăn mòn, hoặc có thể được chế tạo bằng nhựa PP thẩm mỹ cao giá thành rẻ.
  • Bộ phận tách rác và cặn lớn dễ dàng nhấc ra khỏi thiết bị và đem đổ bỏ lượng rác dư thừa.
  • Bộ Con quay vớt mỡ và thanh gạt đi kèm theo động cơ và cơ chế điều khiển, bộ gia nhiệt (tùy chọn).

>>> Lựa chọn các sản phẩm Máy tách dầu mỡ tự động tại danh mục sản phẩm sau

Ảnh chi tiết sản phẩm

Máy tách mỡ tự động
Máy tách dầu mỡ tự động
Hình ảnh máy tách mỡ tự động
Hình ảnh máy tách mỡ tự động
Cơ cấu thu nước sạch của máy tách mỡ tự động
Cơ cấu thu nước sạch của máy tách mỡ tự động

 

 

 

Nguồn: Công ty môi trường CCEP
Chuyên mục: Kiến thức